Thi công nội thất

Một văn phòng hay bất kỳ một không gian đẹp và sang trọng nào, đồ gỗ nội thất luôn góp một phần quan trọng. Bởi lẽ, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, những tấm gỗ có thể biến thành rất nhiều đồ vật thiết yếu theo yêu cầu của bạn, hơn nữa, chất liệu gỗ mang đến những nét đẹp tinh tế với vân gỗ tự nhiên sẽ khiến không gian sống và làm việc trở nên sang trọng và đẹp hơn nhiều so với các chất liệu khác.

Công ty Hưng Khang Construction Architecture & Interior đã nhiều năm trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất đồ gỗ tại các resort, khách sạn, cao ốc, nhà ở cao cấp,… đến các nhu cầu cho văn phòng, showroom như bàn làm việc, bàn họp, tủ và kệ trưng bày.

Với đội ngũ quản lý chuyên môn cao, kiến trúc sư & kỹ sư nhiều kinh nghiệm & đội ngũ công nhân thi công lành nghề; với đa dạng chủng loại gỗ như: Căm-xe, xoan đào, tần bì (ASH), sồi (OAK) & nhiều chủng loại gỗ khác.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất: Giá cả tốt nhất, chất lượng tốt nhất & giao hàng nhanh nhất.

Hãy đến với Công ty Hưng Khang Construction Architecture & Interior, chúng tôi sẽ thuyết phục Quý khách hàng bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT TIÊU BIỂU