Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc cực kỳ quan trọng trong việc chuẩn bị bắt tay vào công việc xây dựng trong tương lai, một khi công trình đã được xây xong thì bạn phải gắn bó với nó trong một thời gian dài

Thiết kế kiến trúc là sự sắp đặt không gian và thời gian 1 cách nghệ thuật, cái mà con người cảm nhận được đó là vẻ đẹp sự khâm phục vào đôi tay, sự tinh tế và óc thẩm mỹ của kiến trúc sư. Kiến trúc không đơn thuần là tạo nên một chỗ ở sinh sống mà còn phải thổi sinh khí vào nó nữa.

Thiết kế kiến trúc là các công việc thiết kế của giai đoạn thực hiện đầu tư dự án. Quá trình thiết kế thường bắt đầu từ việc lên ý tưởng và kết thúc bởi thiết kế chi tiết.

Một ngôi nhà đẹp trước tiên đòi hỏi sự nhất quán trong phong cách thiết kế kiến trúc, với những hình khối và không gian hài hòa, hợp lý.

Để đạt được điều này nhiệm vụ của những người kiến trúc sư là phải hiện thực hóa được về mặt kỹ thuật những ý tưởng thiết kế và mong muốn đa dạng của gia chủ sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn của kiến trúc và xây dựng nhưng vẫn toát lên được một vẻ đẹp tinh tế của công trình.

Thiết kế kiến trúc là công việc đòi hỏi kiến trúc sư phải tư duy, sáng tạo vào sắp xếp, các không gian với nhau một cách khoa học và thẩm mỹ nhất, không những thế người kiến trúc sư còn phải chọn giải pháp kiến trúc sao cho phù hợp với nhất với gu thẩm mỹ của bạn cũng như sự hài hòa với môi trường sống quanh bạn nữa.

Thiết kế Kiến trúc bao gồm tất cả các công việc thiết kế để tạo nên kiểu dáng kiến trúc và trang trí nội thất cho công trình.

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, Hưng Khang  Construction Architecture & Interior sẽ đưa ra được những thiết kế kiến trúc phù hợp với nhu cầu sống rất riêng của gia đình bạn và cũng không quên thổi vào đó một phong cách rất riêng của mình.

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG TIÊU BIỂU

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ