Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn,… sao cho đẹp, phù hợp và hiệu quả đối với các hoạt động của con người được xảy ra ở đó, đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

Hưng Khang Architecture Construction Architecture & Interior  luôn luôn đề cao việc tổ chức một không gian sống phải: phù hợp công năng người sử dụng – sang trọng – đẳng cấp – tinh tế  và phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong từng gia đình.

PC CAN HO KRISTA3_Brochure Outside copy 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ

Tư vấn – Thiết kế – Thi công

khach 1

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Tư vấn – Thiết kế – Thi công

MASTER V1

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Tư vấn – Thiết kế – Thi công

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ Tư vấn – Thiết kế nội thất của Hưng Khang  Construction Architecture & Interior. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế nội thất nhằm tạo thuận tiện trong quá trình làm việc.

BƯỚC 1: TƯ VẤN
 • Tiếp nhận thông tin Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất.
 • Tư vấn sơ bộ cho khách hàng: Ngay khi xác nhận thông tin, Kiến trúc sư chuyên trách cùng với nhân viên kinh doanh trực tiếp gặp khách hàng, tư vấn sơ bộ về phong cách thiết kế, tối ưu hóa không gian, lựa chọn vật liệu, phụ kiện,…
BƯỚC 2: KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG
 • Kiến trúc sư tới trực tiếp công trình để đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng.
 • Tại đây, Kiến trúc sư sẽ trực tiếp trao đổi để tìm hiểu về mong muốn, phong cách của khách hàng, phổ biến lại quy trình thiết kế và thỏa thuận tiến độ thiết kế. Hai bên thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, trao đổi các điều khoản trong hợp đồng sản xuất và tiến hành tạm ứng thiết kế phí.
BƯỚC 3: THIẾT KẾ SƠ BỘ
 • Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế nội thất sơ bộ bao gồm: Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất 2D từ 2-3 phương án để khách hàng lựa chọn trong thời gian từ 02-03 ngày, tùy theo khối lượng thiết kế.
 • Trong trường hợp phương án thiết kế sơ bộ 2D được duyệt, nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá sơ bộ. Khi khách hàng đồng ý với thiết kế sơ bộ + báo giá sơ bộ. Nhân viên Kinh doanh thu 100% phí thiết kế. Từ ngày 01-01-2018 đơn giá áp dụng: 7.000.000 VNĐ/không gian.
BƯỚC 4: TRIỂN KHAI BẢN VẼ 3D VÀ KỸ THUẬT
 • Sau khi có xác nhận thu tiền từ phụ trách Kinh doanh, nhóm Thiết kế tiến hành khảo sát chi tiết mặt bằng lần 2, làm bản vẽ 3D, triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D.
 • Kiến trúc sư và khách hàng trao đổi, điều chỉnh và thống nhất các phối cảnh nội thất.
 • Kiến trúc sư hoàn chỉnh bản vẽ 3D dựa trên những yêu cầu điều chỉnh của Khách hàng.
 • Nhân viên kinh doanh xây dựng Báo giá sơ bộ. Gợi ý các phương án đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí nhất.
BƯỚC 5: BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ
 • Kết thúc quá trình thiết kế, Nội thất Hoàn Mỹ sẽ gửi khách hàng toàn bộ Hồ sơ kỹ thuật thiết kế, tiến hành quyết toán và thanh lý Hợp đồng thiết kế nội thất.
 • Trong trường hợp Khách hàng đồng ý với phương án thiết kế 3D và báo giá sản xuất, Hợp đồng sản xuất – thi công sẽ được ký kết.
 • Thời gian bàn giao bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật hoàn thiện để sản xuất được cho khách tối đa là 15 ngày (với Thiết kế toàn bộ căn hộ 3 phòng ngủ) kể từ ngày có xác nhận đã thu 100% tiền Thiết kế của khách. Tuy nhiên, thời gian hoàn thiện bản thiết kế sẽ phụ thuộc vào sự quyết định của khách hàng và sự đồng thuận, kết hợp giữa 2 bên. Trong thời gian Kiến trúc sư triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế nội thất, Khách hàng có quyền yêu cầu các Kiến trúc sư chỉnh sửa theo ý tưởng và nhu cầu thiết kế nội thất của mình.

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT